Giới thiệu về magiamgia.net.vn

Magiamgia.net.vn là nơi 
+ Chia sẻ thông tin về mã giảm giá, ưu đãi của các sàn Thương Mại Điện Tử lớn ở Việt Nam như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo .... và rất nhiều ưu đãi giảm giá từ các hệ thống về giáo dục, du lịch , tiện ích như Vietravel, Grab ...

+ Chia sẻ những tip về cách đặt hàng online và sử dụng mã giảm giá sao cho việc mua sắm online của người dùng được diễn ra thuận lợi với chi phí tối ưu nhất. 

+ Tóm tắt, review thông tin của một số sàn Thương Mại Điện Tử uy tín, giúp người dùng đưa ra quyết định chính xác nhất

+ Report một số gian hàng kém uy tín hoạt động mua bán không mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng, mua sắm online ở Việt Nam đang xảy ra rất nhiều vấn đề bất cập, người chịu thiệt cuối cùng chính là người tiêu dùng. Thương mại điện tử ở Việt Nam đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ , thói quen mua sắm online đang dần thay đổi cho việc mua sắm truyền thống, chúng tôi muốn tạo ra sân chơi giúp cho sự chuyển đổi thói quen người tiêu dùng, giúp khách hàng có thêm niềm tin và giúp kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.


Mọi thông tin của website được cung cấp miễn phí. Tuy nhiên những voucher , mã giảm giá được đăng tại ở những thời điểm có thể đã được dùng hết số lượng nên sẽ dẫn tới trường hợp khách hàng không sử dụng được mã. Chúng tôi đang cố gắng cập nhật và khắc phục toàn bộ vấn đề trên. 
Hi vọng sự đóng góp của chúng tôi sẽ giúp cộng đồng trở nên tốt hơn. 


Xin cảm ơn.