adayroi có uy tín không ? nên mua gì trên adayroi ?

   Trong những sàn thương mại điện tử lớn ở Việt Nam, không thể không nhắc đến adayroi. Nhưng nhiều người sẽ có câu hỏi chung là adayroi có bán những sản phẩm chất lượng, adayroi có uy tín không ? thì rất nhiều người trong chúng ta chưa tìm ra được câu trả lời về sàn thương mại điện tử này. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ một góc nhìn về sàn thương mại điện tử adayroi. 

1. Thông tin về sàn thương mại điện tử adayroi.

       Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce trực thuộc quản lý sàn thương mại điện tử adayroi, một thành viên của Tập đoàn Vingroup của ông Phạm Nhật Vượng . Adayroi là mô hình đại siêu thị điện tử - "tất cả trong một". Adayroi cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm - dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.
       Với 6 tiêu chí định hướng nền tảng với người tiêu dùng, adayroi đang chiếm được lòng tìn của người tiêu dùng. 
         -    Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng triệu mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.
         -    Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
         -    Tốc độ giao hàng vượt trội.
         -    Chăm sóc khách hàng 24/7.
         -    Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
         -   Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

2. Adayroi có thực sự uy tín không ? 

     Cũng giống như các sàn thương mại điện tử khác, khối lượng gian hàng của adayroi rất lớn. Chúng ta có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm gì trên adayroi. Việc kiểm soát các sản phẩm kinh doanh online, không tập trung về kho bãi vì có yếu tố về khoảng cách, bảo quản, giám sát .... là rất khó khăn. Do đó , không phải tất cả sản phẩm mua ở trên adayroi cùng có chất lượng tốt nha. Như vậy sẽ có quan điểm : adayroi lừa đảo người tiêu dùng , hay adayroi bán sản phẩm rất chất lượng. Vậy mua gì ở adayroi thì chất lượng tốt ? 
    Mình sẽ chia sẻ một số sản phẩm có chất lượng tốt của adayroi nha.
    - Đầu tiên là thực phẩm tươi sống, cũng dễ hiểu vì hệ thống siêu thị vinmart cũng đang kinh doanh các sản phẩm này, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, hiện tại chỉ hỗ trợ mua online ở các thành phố lớn như Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh mặt hàng thực phẩm này.     - Tiếp theo là sản phẩm về công nghệ, có thể nói tập đoàn vingroup là một hệ sinh thái kinh doanh nhiều ngành hàng. Hệ thống vinpro cung cấp sản phẩm điện máy, điện tử, công nghệ. Như vậy cũng là một yếu tố tốt cho người tiêu dùng tham khảo mặt hàng này 


   -  Cuối cùng , không thể không nhắc đến là Hệ thống dịch vụ khách sạn, khu nghỉ dưỡng Vinpearl cung cấp các sản phẩm du lịch. Vậy sản phẩm có thể mua trên adayroi là các voucher về du lịch, nghỉ dưỡng. Dịch vụ này rất tốt nha các bạn 


Đó là những sản phẩm , dịch vụ tốt mà adayroi đang cung cấp. Nếu là tôi, tôi có thể đưa ra nhận xét cá nhân rằng "adayroi rất uy tín" vì đơn giản tôi đang dùng các sản phẩm thế mạnh của họ. Các bạn thấy sao ? 

3. Dịch vụ vận chuyển và đổi trả hàng hóa của adayroi có tốt không ? 

     Adayroi có dịch vụ vẩn chuyển riêng, giao hàng liên quan tới đơn hàng thực phẩm tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh trong 2h. Cũng dễ hiểu rằng thực phẩm sẽ không thể để được lâu vì ảnh hưởng tới chất lượng. Nên mua thực phẩm trên adayroi nhận hàng rất nhanh nha. 
Adayroi vận chuyển đơn hàng theo ngành hàng chứ không theo khu vực, nên là bạn cứ yên tâm dù đặt sớm hay đặt muộn thì cứ 2h là giao xong đơn hàng thực phẩm nha. 
Đối với các ngành hàng khác thì có sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh của viettel hay EMS. 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN