<h1>SENDO - TRĂM NGƯỜI BÁN , VẠN NGƯỜI MUA  - mã giảm giá sendo hot nhất     </h1>

<p>       Tháng 9/2012, SENDO ra mắt người tiêu dùng, xuất thân là một dự án Thương mại Điện tử do Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online) phát triển. Ngày 13/5/2014, Công ty CP Công nghệ Sen Đỏ được thành lập, trực thuộc Tập đoàn FPT, là đơn vị chủ quản Siêu Chợ Sen Đỏ.<br />
       Với vai trò là cầu nối trung gian, SENDO cũng có cơ chế mua hàng đảm bảo- chỉ thu tiền từ khách hàng và trả cho shop khi khách hàng mua được món đồ ưng ý, có thể khiếu nại shop, đổi trả trong vòng 48h. Bên cạnh đó, siêu chợ online này đưa ra ứng dụng Big Data và Trí tuệ nhân tạo (AI) để loại bỏ hàng khuyến mãi ảo, dựa vào lịch sử giá bán hàng của các shop sẽ ngăn chặn các shop có hành vi lừa đảo, chỉ cho hiển thị các mặt hàng của shop uy tín…<br />
      Với slogan mới, SENDO đang nỗ lực trong việc kết nối người bán và người mua trên hệ thống của mình. Chúng ta cùng đón chờ những thay đổi và tối ưu của hệ thống bán hàng trực tuyến này nha. magiamgia.net.vn chuyên tổng hợp <strong>mã giảm giá sendo</strong> mới nhất. hot nhất cho tât cả mọi người.</p>

SENDO - TRĂM NGƯỜI BÁN , VẠN NGƯỜI MUA  - mã giảm giá sendo hot nhất     

       Tháng 9/2012, SENDO ra mắt người tiêu dùng, xuất thân là một dự án Thương mại Điện tử do Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online) phát triển. Ngày 13/5/2014, Công ty CP Công nghệ Sen Đỏ được thành lập, trực thuộc Tập đoàn FPT, là đơn vị chủ quản Siêu Chợ Sen Đỏ.
       Với vai trò là cầu nối trung gian, SENDO cũng có cơ chế mua hàng đảm bảo- chỉ thu tiền từ khách hàng và trả cho shop khi khách hàng mua được món đồ ưng ý, có thể khiếu nại shop, đổi trả trong vòng 48h. Bên cạnh đó, siêu chợ online này đưa ra ứng dụng Big Data và Trí tuệ nhân tạo (AI) để loại bỏ hàng khuyến mãi ảo, dựa vào lịch sử giá bán hàng của các shop sẽ ngăn chặn các shop có hành vi lừa đảo, chỉ cho hiển thị các mặt hàng của shop uy tín…
      Với slogan mới, SENDO đang nỗ lực trong việc kết nối người bán và người mua trên hệ thống của mình. Chúng ta cùng đón chờ những thay đổi và tối ưu của hệ thống bán hàng trực tuyến này nha. magiamgia.net.vn chuyên tổng hợp mã giảm giá sendo mới nhất. hot nhất cho tât cả mọi người.

9 mã giảm giá

1. Làm cách nào để mua hàng trên sendo nhận được khuyến mại 

a. Tìm mã giảm giá và nhập mã giảm giá trước khi mua hàng . 

Cùng một sản phẩm, một đơn hàng, nếu bạn tìm được mã giảm giá và gắn vào đơn hàng thì bạn sẽ mua được đơn hàng với chi phí thấp hơn. Vậy mã giảm giá sendo lấy ở đâu ? magiamgia.net.vn chuyên tổng hợp mã giảm giá của sendo cho các bạn nha. Các bạn chỉ cần vào danh mục sendo, chọn mã giảm giá mình cần rồi copy lại, sang sendo đặt đơn hàng bình thường nha. 

Vậy cách gắn mã giảm giá vào đơn hàng như nào ? 

Bạn chọn hàng và cho vào giỏ hàng bình thường, đến bước thanh toán sẽ có một ô  “Mã giảm giá” bạn hãy nhập mã bào đây. Sau đó click chuột vào nút Sử dụng lúc này hệ thống sẽ tính toán cho bạn số tiền bạn được giảm là bao nhiêu.

 

 

Mã giảm giá của sendo chia làm 2 loại : 

- mã giảm giá toàn hệ thống : mã do sendo phát hành, có thể áp dụng ở một hoặc nhiều ngành hàng, nhiều shop khác nhau. Mã này sẽ được tổng hợp trong những dịp khuyến mại của sendo. 

- mã giảm giá do chủ shop ban hành : mã do những cá nhân, tổ chức kinh doanh trên sendo tạo ra. Áp dụng vào chính đơn hàng của shop theo điều kiện shop đặt ra. Mã này gần như ngày nào cũng có. 

Mã giảm giá hàng loạt nhưng đừng lo lắng, bên mình sẽ giúp các bạn chọn lọc những mã giảm giá tốt nhất tại các ngành hàng. Việc của bạn là lên lấy mã, sử dụng, thế là xong !

b. Sử dụng mã miễn phí vận chuyển của sendo. 

Sendo miễn phí vận chuyển tối đa 50k cho đơn hàng trên 199k . Mã miễn phí này được dùng 1 ngày 1 lần, 1 tháng được dùng 3 lần nha. Nên khi đặt hàng , bạn lưu ý lấy mã miễn phí này nếu còn lượt sử dụng trong tháng nha. 

Đơn hàng giao cùng tỉnh thì trong 1,2 ngày bạn sẽ nhận được hàng nha, khác tỉnh hoặc khoảng cách xa thì từ 3 - 7 ngày bạn sẽ nhận được hàng. Lưu ý rằng, mã miễn phí vẫn chuyển shop cũng có thể phát hành nha. Do đó, khi so sánh sản phẩm về chất lượng, giá cả, mẫu mã... bạn để ý thêm cho mình shop có miễn phí vận chuyển không nha. 

c. Chọn hình thức thanh toán để được giảm giá

Sendo tích hợp rất nhiều phương thức thanh toán rất tiện lợi khi mua sắm. Có 2 phương thức thanh toán. 

- thanh toán trực tiếp (COD) : nghĩa là đơn hàng giao tận nơi và bạn sẽ thanh toán tiền mặt trực tiếp cho shipper.

- thanh toán online : tức là dùng các thẻ tín dụng để thanh toán như visa, master, thẻ ATM .... 

Vậy nên chọn phương thức thanh toán nào. Cá nhân mình, nếu mình tin tưởng sản phẩm của shop uy tín, mình sẽ thanh toán online. Vì sao vậy ? vì thanh toán online đang được nhận được rất nhiều ưu đãi, có đơn hàng mình mua máy tính laptop thanh toán qua thẻ ngân hàng được giảm tận 600k. Nên tội gì mà không thanh toán online nếu chắc chắn về sản phẩm định mua rồi. Còn chọn phương thức nào sẽ phụ thuộc vào sự phù hợp của các bạn nữa, nên chọn phương thức nào cũng được nha. Đơn hàng thành công là được rồi :D

 

d. Tích lũy điểm trên sendo

Với mỗi đơn hàng thành công, sendo sẽ hoàn điểm cho bạn tương ứng với khoảng 2% giá trị đơn hàng. Điểm sendo này bạn có thể dùng để mua hàng nếu tích lũy đủ số điểm nha. 

Quy đổi 1 điểm sen = 1 VNĐ. Mua càng nhiều tích lũy sẽ càng lớn nha. 

 

 

Trên đây mình đã tổng hợp các cách để mua một đơn hàng trên sendo để nhận được nhiều ưu đãi nhất . Quan trọng nhất và hiệu quả nhất là việc lấy mã giảm giá sendo để áp dụng. Bên mình đã tổng hợp sẵn cho mọi người rồi nha, lấy và dùng thôi . 
Chúc các bạn mua sắm vui vẻ tại sendo.vn