Global site tag (gtag.js) - Google Analytics -->
<h2>Lịch sử hình thành của siêu thị Nguyễn Kim</h2>

<p>Được thành lập vào năm 1992. Với tầm nhìn chiến lược kinh doanh và những nổ lực không ngừng, Nguyễn Kim đã trở thành một trong những thương hiệu bán lẻ số 1 tại thị trường Việt Nam. Thế mạnh làm nên Nguyễn Kim không chỉ dừng lại ở sản phẩm chính hãng chất lượng cao, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận mà còn là tính trách nhiệm cao, sự quản lý chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, phục vụ tận tâm, uy tín, giá thành hợp lý đáp ứng tốt yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.<br />
Với phương châm Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả". Nguyễn Kim đang có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt.

magiamgia.net.vn tổng hợp mã giảm giá Nguyễn Kim , các chương trình khuyến mại, ưu đãi khi mua hàng trên toàn quốc. Các bạn không cần làm gì? chỉ cần bấm vào và lấy mã giảm giá, nhận ưu đãi từ Nguyễn Kim. Thế là xong !
 

">

Lịch sử hình thành của siêu thị Nguyễn Kim

Được thành lập vào năm 1992. Với tầm nhìn chiến lược kinh doanh và những nổ lực không ngừng, Nguyễn Kim đã trở thành một trong những thương hiệu bán lẻ số 1 tại thị trường Việt Nam. Thế mạnh làm nên Nguyễn Kim không chỉ dừng lại ở sản phẩm chính hãng chất lượng cao, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận mà còn là tính trách nhiệm cao, sự quản lý chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, phục vụ tận tâm, uy tín, giá thành hợp lý đáp ứng tốt yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Với phương châm "Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả". Nguyễn Kim đang có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt.

magiamgia.net.vn tổng hợp mã giảm giá Nguyễn Kim , các chương trình khuyến mại, ưu đãi khi mua hàng trên toàn quốc. Các bạn không cần làm gì? chỉ cần bấm vào và lấy mã giảm giá, nhận ưu đãi từ Nguyễn Kim. Thế là xong !
 

1. Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim

Giống như việc đặt hàng tại các sàn thương mại điện tử như shopee, tiki, lazada ..... Đặt hàng trên Nguyễn Kim cũng rất đơn giản. Magiamgia.net.vn cung cấp cho người dùng mã giảm giá miễn phí, giúp người dùng đặt được những sản phẩm với giá tốt nhất tại Nguyễn Kim.
Bước 1: truy cập vào trang chủ Nguyễn Kim theo đường dẫn  nguyenkim.com
Bước 2: cho hàng vào giỏ hàng, điền đầy đủ thông tin , điền mã giảm giá và ấn "Tiếp theo"
Lưu ý : chọn mã giảm giá và phương thức thanh toán trước khi ấn "đặt hàng" 

 

2. Lưu ý khi đặt hàng tại Nguyễn Kim 

- Miễn phí vận chuyển khi đặt hàng tại Nguyễn Kim : Nguyễn Kim miễn phí vận chuyển cho gần hết các đơn hàng của khách hàng, nên dù có ở đâu, xa hay gần, bạn cũng không cần lo lắng vấn đề vận chuyển khi mua sắm tại Nguyễn Kim. Tuy nhiên , một số sản phẩm bạn cần đến trực tiếp siêu thị Nguyễn Kim để nhận hàng. Thời gian giao hàng từ 10 - 15 ngày. 

- Chi phí lắp đặt và linh kiện lắp đặt : Tùy vào từng đợt khuyến mại của Nguyễn Kim, các bạn có thể được miễn phí lắp đặt, linh kiện ... Vậy, theo dõi và lấy mã khuyến mại Nguyễn Kim ở đâu ? magiamgia.net.vn cập nhật thường xuyên thông tin khuyến mại. Hãy lên đây để lấy mã ưu đãi trước khi đặt hàng nha. 

- Chính sách bảo hành , đổi trả khi mua hàng tại Nguyễn Kim : Khi đặt hàng, bạn cần chú ý sản phẩm bạn đặt có nằm trong danh mục được phép đổi trả không nha, không phải tất cả đều được áp dụng chính sách này nên các bạn hãy lưu ý.

Hãy cùng magiamgia.net.vn săn deal giảm giá của Nguyễn Kim nha. Chúc bạn mua sắm vui vẻ, tiệc ích hơn cùng magiamgia.net.vn