<h1>LAZADA - SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LỚN LÂU ĐỜI NHẤT TẠI VIỆT NAM</h1>

<p>       Lazada Việt Nam thành lập vào tháng 2/2012. Là kênh mua sắm trực tuyến tổng hợp với hàng chục ngàn sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau. Là thành viên của hệ thống bán lẻ Lazada Đông Nam Á cùng với Lazada Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore và Thái Lan.<br />
       Lùm xùm bởi nhiều thông tin về hàng hóa và dịch vụ, tuy nhiên, LAZADA vẫn là một trong những sàn thương mại điện tử hoạt động tốt ở Việt Nam. Hệ thống càng lớn vấn đề càng nhiều, có cạnh tranh sẽ có sự phát triển. LAZADA vẫn đang tỏ ra rất thiện chiến tại thị trường bán hàng trực tuyến ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác. <br />
       Với độ phủ rộng lớn của mình, và nhận được nhiều sự phản hồi của khách hàng. LAZADA sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong tương lai, giữ vững niềm tin nơi người tiêu dùng.</p>

LAZADA - SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LỚN LÂU ĐỜI NHẤT TẠI VIỆT NAM

       Lazada Việt Nam thành lập vào tháng 2/2012. Là kênh mua sắm trực tuyến tổng hợp với hàng chục ngàn sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau. Là thành viên của hệ thống bán lẻ Lazada Đông Nam Á cùng với Lazada Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore và Thái Lan.
       Lùm xùm bởi nhiều thông tin về hàng hóa và dịch vụ, tuy nhiên, LAZADA vẫn là một trong những sàn thương mại điện tử hoạt động tốt ở Việt Nam. Hệ thống càng lớn vấn đề càng nhiều, có cạnh tranh sẽ có sự phát triển. LAZADA vẫn đang tỏ ra rất thiện chiến tại thị trường bán hàng trực tuyến ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác. 
       Với độ phủ rộng lớn của mình, và nhận được nhiều sự phản hồi của khách hàng. LAZADA sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong tương lai, giữ vững niềm tin nơi người tiêu dùng.

25 mã giảm giá

1. Cách lấy được mã giảm giá lazada 

Đa phần mọi người sẽ không biết lấy mã giảm giá lazada ở đâu, tại sao người ta mua được rẻ mà mình lại mua đắt trong khi cùng một loại sản phẩm, cùng shop, chất lượng như nhau. Câu trả lời ở ngay đây thôi, "mã giảm giá lazada lấy không hết, dùng không chết". Chúng tôi cập nhật mã giảm giá mới nhất của lazada hàng ngày, hàng giờ. Nên các bạn chỉ cần lên lấy mã, và sử dụng, thế là xong. 

Vậy cách sử dụng mã giảm giá của lazada như nào? 

Bạn truy cập vào lazada.vn chọn sản phẩm và cho vào giỏ hàng bình thường. Tới bước xác nhận thông tin thanh toán, bạn nhập mã giảm giá lấy được từ magiamgia.net.vn vào ô như trong hình mô tả

 

2. Thông tin về mã giảm giá của lazada

Chúng tôi chia mã giảm giá của lazada thành 2 loại. 

- Mã giảm giá do lazada phát hành : mã này không thường xuyên có, chỉ xuất hiện trong các đợt chương trình khuyến mại của lazada thôi nha. Các mã này thường có điều kiện sử dụng về giá trị đơn hàng và số lượng mã. Các bạn chú ý : Hãy săn mã hàng ngày tại magiamgia.net.vn nha, tránh trường hợp lấy mã về rồi nhưng khi dùng lại bị hết lượng sử dụng. 

- Mã giảm giá do shop kinh doanh trên lazada phát hành : Mã này theo mình thấy thì thường xuyên có, đây chỉ là chiêu marketing thôi, kiểu như nâng giá sản phẩm lên rồi cho bạn 1 cái mã, áp dụng mã lại giảm giá sản phẩm về giá trước khi nâng. Nhưng họ đã làm thế thì tại sao mình lại không lấy mã, lấy mã để mua được rẻ hơn tội gì ? 

magiamgia.net.vn tổng hợp mã giảm giá lazada hàng ngày , hàng giờ nhé. Các bạn chỉ việc truy cập vào lấy mã theo ngành hàng của mình, thế là xong.

3. Làm cách nào khi mua hàng lazada nhận được nhiều ưu đãi 

Mình sẽ nêu ra một số cách, chiến thuật khi mua hàng nhận được nhiều ưu đãi nhất nha. 

a. Săn mã giảm giá lazada. 

Với cách này thì gần như các bạn không phải làm gì, chỉ cần truy cập vào magiamgia.net.vn để lấy mã thôi. 

b. Dùng các mã thanh toán trực tuyến 

Như vậy là sao ? 

Tức là lazada cung cấp nhiều mã giảm giá yêu cầu khách hàng thanh toán đơn hàng bằng thẻ ngân hàng như visa, master. Nếu thanh toán theo hình thức đó thì bạn sẽ được giảm giá nhiều hơn nữa. 

Vậy lazada có các hình thức thanh toán nào 

- thanh toán trực tiếp (COD) : đơn hàng chuyển giao cho bạn, bạn sẽ gửi tiền mặt cho shipper.

- thanh toán trực tuyến : khi đặt hàng, bạn nhập số tài khoản của bạn, hệ thống sẽ lấy số tiền bằng đúng số tiền đơn hàng của bạn. Bỏ ra 1 nơi khác. Khi đơn hàng thành công thì hệ thống sẽ rút số tiền đó của bạn ra. Còn trường hợp đơn hàng bị hủy thì hệ thống lại trả bạn tiền đơn hàng đó. 
Hiểu đơn giản là A -> B -> C. A mua hàng của C, và nhờ B ở giữa cầm tiền hộ, mua thành công thì B trả cho C, còn bị hủy thì B lại trả số tiền đó cho A. 

c. săn hàng flash sale 

Hiện nay, tại mỗi khung giờ trong ngày, lazada có chương trình flashsale kích cầu mua sắm, giá rẻ lắm mọi người nha, việc của bạn chỉ cần trực khung giờ và vào xem sản phẩm, nếu có nhu cầu thì xúc ngay không sẽ hết nhé. 

 

Trên đây mình có tổng hợp cách mua hàng trên lazada nhận được nhiều ưu đãi nhất, và sử dụng ưu đãi đó như nào. Việc của bạn chỉ là truy cập vào magiamgia.net.vn để nhận ưu đãi, lấy mã giảm giá lazada và sử dụng thôi. 

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ tại lazada.